Thông tin về việc kí kết hợp tác dự án TMS Luxury Hotel Đà NẵngVào ngày 17/09 vừa qua, tại Khách sạn  Grand Plaza,  Tập đoàn TMS và Công ty Cổ phần phát triển VJ Homes đã kí kết hợp đồng hợp tác về dự án condotel tms luxury Đà Nẵng. Đây là dấu mốc quan trọng đánh giấu về một trong những dự án hứa hẹn nhất tại bãi biển Đà nẵng hiện nay.

Thông tin chi tiết về buổi kí kết


Theo nội dung thỏa thuận hợp tác chiến lược, VJ Homes sẽ là đơn vị phân phối chính thức dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach. Đây cũng có thể nói là tiền đề tạo nên mối liên kết giữa  Tập đoàn TMS và đơn vị phân phối thuộc diện cao cấp ở khu vực, nhằm tao nên những sản phẩm tốt nhất dành cho các dự án của tập đoàn. Tất cả là nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Trong buổi lễ  lễ bà Nguyễn Thủy Tiên –Giám đốc Kinh doanh chiến lược  đã chia sẻ về mong muốn của tập đoàn về dự án TMS Luxury Đà Nẵng trở thành dự án cao cấp và việc kết hợp với VJ Homes là một trong những bước đi nhằm gây dựng nên thương hiệu này. Bên phía VJ Homes, ông Nguyễn Quốc Hùng  với chức vị là tổng giám đốc đã phát biểu: “Chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị đồng hành cùng Tập đoàn TMS trong việc phát triển dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm  cam kết sẽ triển khai mạnh mẽ các hoạt động xúc tiến hàng tháng, cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, kịp thời và chuyên sâu nhất"

 Thông tin cơ bản về Condotel  TMS Luxury Đà Nẵng


Condotel  TMS Luxury Đà Nẵng được dự án nghỉ dưỡng được nhiều người trông chờ nhất điểm hiện tại. Tọa lạc tại đườngVõ Nguyên Giáp, cùng với địa điểm đặt tại ngay cạnh công viên biển Đông, đường hầm ra biển, khu vực tập trung các hoạt động vui chơi giải trí sôi động.  Thêm nữa, gần như hơn 80% các căn hộ đều có view hướng ra biển, chưa kể việc kết hợp nhiều phong cách thiết kế căn hộ cho khách sạn, vừa tạo điểm độc đáo cũng như mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi ở đây.


 Dự án Condotel Luxury Đà Nẵng  được các chuyên gia trong ngành bất động sản đánh giá là một trong những dự án nghỉ dưỡng đáng chờ đón nhất tại TP. Đà Nẵng, chính vì vậy đây có thể xem là cơ hội đầu tư rất tốt dành cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dự án thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: