Danh mục:

Tiến độ thanh toán chung cư Mỹ Đình Plaza 2

Hướng đến khả năng tối đa hóa khả năng huy động vốn, chủ đầu tư Mỹ Đình Plaza 2  đã đưa ra chương trình thanh toán rất linh hoạt cho các khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 đang được khách hàng và các nhà đầu tư rất quan tâm, vì dự án sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như: vị trí mặt đường Nguyễn Hoàng thuộc trung tâm Mỹ Đình, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế căn hộ xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 khách hàng sẽ được tận hưởng những giờ phút tuyệt vời nhất bên gia đình mình.

Tiến độ thanh toán phù hợp của Mỹ Đình Plaza 2

Chủ đầu tư dự án chung cư cao cấp Mỹ Đình Plaza 2 đã rất ưu ái khi đưa ra một tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt chia thành 7 đợt rõ ràng :
- Đợt 1: Đóng 25% giá trị căn hộ ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
- Đợt 2: Đóng 15% giá trị căn hộ khi thi công xong sàn tầng 1.
- Đợt 3: Đóng 10% giá trị căn hộ khi thi công xong sàn tầng 5.
- Đợt 4: Đóng 10% giá trị căn hộ khi thi công xong sàn tầng 15.
- Đợt 5: Đóng 10% giá trị căn hộ khi dự án cất nóc.
- Đợt 6: Đóng 25% giá trị căn hộ khi nhận khách hàng nhận bàn giao căn hộ.
- Đợt 7: Đóng 5% khi nhận sổ hồng.

Hiện tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 được ngân hàng Viettinbank, BIDV, hỗ trợ vay vốn tối đa 75%, lãi suất 7,5% /năm đầu tiên.


Như vậy, tiến độ này không chỉ giúp khách hàng chủ động được nguồn vốn khi thanh toán mà còn chứng tỏ uy tín, trách nhiệm của chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình. Điều này có nghĩa là tiến độ thực tế sẽ không thay đổi theo thời gian, dự án xây đến đâu thu tiền đến đấy.

Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều dự án chất lượng cao mà còn bằng cam kết về tiến độ, công trình cũng như chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và dự án Mỹ Đình Plaza 2  là một minh chứng tiêu biểu.

0 nhận xét: